Skip to main content

Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên

(29/01/2019 15:21)

Sáng ngày 29/01/2019, hòa chung không khí kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019), Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tâm Hoa – Chuyên viên, công tác tại Văn Phòng TAND tỉnh.

image

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Tấn Hoàng - Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của các đảng viên Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Tâm Hoa đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

image

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Tâm Hoa đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựngChi bộ ngày càng vững mạnh.

image

Đồng chí Phạm Tấn Hoàng đã phân công đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Đảng viên chính thức và BCH chi đoàn, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Tâm Hoa trong thời gian thử thách 12 tháng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

   


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 283
cdscv