Skip to main content

Công bố vào trao các Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán

(20/05/2020 10:15)

Ngày 19/5/2020, tại Tòa án nhân dân các huyện Tuy An, Đồng Xuân và thị xã Sông Cầu, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên đã tổ chức công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp.

Đến dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Thị ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan Viện kiểm sát, Công an, Chi cục thi hành án dân sự; Trưởng đoàn Hội thẩm nhân dân; các đồng chí Chánh án, phó Chánh án và cán bộ công chức Tòa án nhân dân nơi có nhân sự được bổ nhiệm Thẩm phán.

Tại buổi Lễ đồng chí Lê Thị Hồng Hạnh- Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ TAND tỉnh công bố các Quyết định số 658 /QĐ-CTN ngày 05/5/2020 của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Cơ làm Thẩm phán trung cấp và Quyết định số 656/QĐ-CTN ngày 05/5/2020của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các đồng chí Trần Vĩnh Long, Võ Xuân Huy và Nguyễn Minh Hoàng làm Thẩm phán sơ cấp.

Thừa ủy quyền của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, đồng chí Lương QuangPhó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã trao các Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp cho các đồng chí được Chủ tịch nước ký Quyết định bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lương Quang chúc mừng các cá nhân được bổ nhiệm làm Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp lần này, đồng thời nhấn mạnh đây là vinh dự rất lớn, nhưng trách nhiệm cũng hết sức nặng nề mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó và mong rằng trong thời gian đến các đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp, cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên và cấp ủy địa phương đã tin tưởng và hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giữ gìn đạo đức lối sống, làm hết trách nhiệm của mình cùng tập thể đơn vị hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Văn Thanh

Một số hình ảnh Lễ công bố và trao Quyết định

image

Đ/c Lương Quang, Phó Chánh án TAND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp cho đ/c Nguyễn Thị Cơ và Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp cho đ/c Võ Xuân Huy

image

Đ/c Lương Quang, Phó Chánh án TAND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm lại Thẩm phán sơ cấp cho đ/c Nguyễn Minh Hoàng

image

Đ/c Lương Quang, Phó Chánh án TAND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp cho đ/c Trần Vĩnh Long

image

Đ/c Ngô Trọng Cảnh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đồng Xuân phát biểu tại buổi lễ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 491
cdscv