Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên tổ chức trao các quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp.

(01/09/2020 23:11)

Trong 02 ngày 31/8 và 01/9/2020, tại Tòa án nhân dân thành phố Tuy Hòa, Tòa án nhân dân thị xã Đông Hòa và Tòa án nhân dân huyện Sơn Hòa, Tây Hòa và Sông Hinh, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp đối với 07 công chức.

image

Đ/c Phạm Tấn Hoàng – TUV, Bí thư BCS đảng, Chánh án TAND tỉnh Phú Yên (phải),

Đ/c Nguyễn Chí Hiền – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Sông Hinh (trái)

trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Thẩm phán sơ cấp Bàn Thị Tiên

Dự và công bố các quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp có đồng chí Phạm Tấn Hoàng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Phú Yên, đồng chí Lê Quốc Ly Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó chánh án TAND tỉnh Phú Yên; các đồng chí đại diện Cấp ủy, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Công an, Viện kiểm sát, Thi hành án dân sự của các địa phương…. Các đ/c lãnh đạo, Thẩm phán, thẩm tra viên, thư ký và công chức các đơn vị.

image

(Đ/c Lê Quốc Ly – Phó Chánh án TAND tỉnh Phú Yên (phải) trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp cho các đồng chí Trần Thị Vĩnh Phúc, Lê Thị Mộng Tuyền)

Thay mặt phòng Tổ chức cán bộ TAND tỉnh Phú Yên, Phó Trưởng phòng Lê Thị Hồng Hạnh đã công bố các Quyết định về việc bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp.

image

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tấn Hoàng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Phú Yên chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp. Đồng chí Chánh án cũng lưu ý, đây là vinh dự lớn lao, nhưng trách nhiệm cũng hết sức nặng nề mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó, đồng chí tin tưởng, trong thời gian tới, các Thẩm phán mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những kiến thức cũng như kinh nhiệm trên cương vị mới, sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trên tất cả mọi mặt, không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao kiến thức, trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

image

Các Thẩm phán mới được bổ nhiệm, đã bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm của lãnh đạo TAND tỉnh, của Cấp ủy địa phương và đồng chí, đồng nghiệp trong đơn vị đã giúp đỡ và tạo điều kiện để các đồng chí được tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Tòa án. Qua đây, các Thẩm phán mới được bổ nhiệm hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, rèn luyện đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giữ gìn phẩm chất đạo đức và đoàn kết nội bộ; tiếp tục đem hết khả năng, trách nhiệm của mình cùng tập thể công chức của đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Văn Thanh

* Một số hình ảnh Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp:

image

  image

image

image


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 875
cdscv