Skip to main content

TAND tỉnh Phú Yên trao quà cho 5 học sinh nhận đỡ đầu trước thềm năm học mới

(04/09/2020 14:26)

Sáng ngày 03/9, tại Ủy ban nhân dân xã Xuân Quang 3, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên, Đảng ủy, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức gặp mặt trao quà cho 05 học sinh do TAND tỉnh nhận đỡ đầu với số tiền 10 triệu đồng.

image

Dự buổi trao quà có Đồng chí Lương Quang - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh. Cùng tham dự còn có Đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Xuân Quang 3, huyện Đồng Xuân.

Cuộc vận động cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã khó khăn, cán bộ công chức giúp đỡ hộ nghèo tiếp tục được Tòa án nhân dân tỉnh đẩy mạnh nhằm vận động cán bộ công chức, các nhà hảo tâm chung tay góp sức ủng hộ, giúp đỡ các hộ nghèo, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện tiếp tục đến trường. Qua 7 năm thực hiện Tòa án nhân dân tỉnh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ công chức, các nhà hảo tâm. Từ nguồn kinh phí trên đã hỗ trợ xây 03 ngôi nhà tình nghĩa với số tiền 120 triệu đồng, hỗ trợ trực tiếp cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em 02 triệu đồng/ năm học, từ khi học lớp 9 cho đến khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Thay mặt UBND xã Xuân Quang 3, Phó Chủ tịch Võ Xuân Lý đã bày tỏ cám ơn lãnh đạo, cán bộ công chức TAND tỉnh đã quan tâm đến các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có điều kiện tiếp tục đến trường.

Thay mặt lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, đồng chí Lương Quang đã động viên các cháu học sinh cần trân trọng sự hỗ trợ, quan tâm của các cô, chú Tòa án nhân dân tỉnh đối với mình, các cháu hãy ra sức thi đua rèn luyện, học tập thật tốt để mai sau trở thành những công dân hữu ích cống hiến cho quê hương.

Văn Thanh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 682
cdscv