Skip to main content

TAND tỉnh Phú Yên khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(17/09/2021 16:05)

Ghi nhận thành tích và kịp thời động viên sự nỗ lực của công chức, Thẩm phán, người lao động Tòa án nhân dân 2 cấp tỉnh Phú Yên trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

image

Ngày 06/9/2021, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 05/QĐ-TA-TĐKT tặng Giấy khen cho 07 tập thể và 18 cá nhân. Đây là những tập thể, cá nhân đã có nhiều nỗ lực, tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Tòa án nhân dân 2 cấp tỉnh Phú Yên trong thời gian vừa qua.

Qua đánh giá công tác phòng chống dịch, điều nổi bật dễ nhận thấy đó là Lãnh đạo các đơn vị đã chỉ đạo, lãnh đạo công chức, người lao động thực hiện tốt các biện pháp, giải pháp của Đảng và Nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các đơn vị đã tiên phong trong các hoạt động ngăn ngừa và phòng, chống dịch bệnh Covid-19, triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, điển hình như: Chủ động phối hợp với Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát cùng cấp khẩn trương tổ chức xét xử vụ án liên quan đến dịch bệnh Covid-19, nhiều vụ án được áp dụng thủ tục rút gọn theo đúng yêu cầu tại Công văn số 45/TANDTC-PC ngày 30/3/2020 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về việc xét xử các loại tội phạm liên quan đến dịch bệnh Covid-19; tổ chức thăm, tặng quà cho các chốt kiểm soát y tế phòng chống dịch bệnh Covid-19 liên ngành và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương…

Văn Thanh

Một số hình ảnh hoạt động

imageimage

image

image

image

image

image

image

image

image


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 183
cdscv