Loading...
Skip to main content

TAND tỉnh Phú Yên bàn giao nhà Tình nghĩa cho người dân ở Xuân Quang 3

(09/01/2022 15:16)

Sáng ngày 08/01/2022, TAND tỉnh đã tổ chức khánh thành và bàn giao căn nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Dừa ở thôn Thạch Đức, xã Xuân Quang 3, huyện Đồng Xuân. Bà Dừa là gia đình thuộc diện chính sách, nhưng rất khó khăn về nhà ở.

image

Theo đó, ngôi nhà mới tình nghĩa của bà Dừa được xây với cấu trúc nhà cấp 4, mái ngói, tường gạch, nền lát gạch men, có tổng diện tích 50m2 , với chí phí hơn 100 triệu đồng. Trong đó, TAND tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại là vốn đối ứng của gia đình và sự trợ giúp của chính quyền địa phương.

Theo ông Lương Quang, thực hiện kế hoạch Kế hoạch 68 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trong thời gian qua, TAND tỉnh Phú Yên đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với người dân và học sinh ở xã Xuân Quang 3. Ngoài hỗ trợ tiền học tập cho 5 em học sinh THCS ở địa phương này mỗi tháng 200.000 đồng cho đến khi học xong THPT, trong năm 2021, TAND tỉnh cũng đã hỗ trợ địa phương này xây dựng 3 căn nhà Tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách, các hộ hộ gia đình khó khăn về nhà ở.

Tin, ảnh; Nguyễn Văn Thanh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1645
cdscv